THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới nhất năm 2017

Chung cư giờ đây dường như trở thành lựa chọn của đại đa số gia đình trẻ bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Chung cư có loại đắt tiền có loại ít tiền dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng một điều chắc chắn rằng muốn căn chung cư đẹp phải kể đến thiết kế đẹp. Xin giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới nhất năm 2017

Có rất nhiều kiểu chung cư và mỗi kiểu sẽ có một thiết kế nội thất chung cư đẹp tương ứng. Bài viết xin đưa ra 3 loại thiết kế ứng với 3 mẫu chung cư cơ bản nhất hiện nay.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp không thể bỏ qua

Thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn 45m2

45m2 là căn hộ khá nhỏ nhưng nếu biết thiết kế bạn sẽ vẫn tìm thấy một không gian rộng rãi thoáng mát tại đây. Đặc trưng của căn chung cư 45m2 chỉ có 1 phòng ngủ và 1 phòng khách bếp, do đó một thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn 45m2 phải là một thiết kế đơn giản nhằm ăn gian khoảng không gian của căn nhà.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới nhất năm 2017

Vách ngăn tinh tế giúp không gian rộng hơn mà vẫn có sự tách biệt

Lưu ý đầu tiên là luôn chọn màu mang tông sáng cho phòng khách bởi màu sáng sẽ cho cảm giác rộng hơn cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng những chiếc kệ hay vách ngăn tinh tế để ngăn giữa phòng khách và khu bếp để tạo khu riêng biệt.

Hãy chắc chắn rằng mọi đồ vật bạn chọn cho căn nhà luôn là sự vừa vặn và tiện ích nhất như một bộ ghế sô pha nhỏ gọn với tông màu phù hợp, một kệ tủ kèm ti vi có thể trang trí một số đồ cho phòng khách.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới nhất năm 2017 -1

Phòng ngủ thiết kế đơn giản mà ấm áp cùng những chiếc giường thông minh có hộc chứa đồ

Thiết kế nội thất với phòng ngủ đối với căn 45m2 nên là một thiết kế đồng màu đơn giản giữa tủ, giường và bàn. Hãy chọn những chiếc giường có kèm các ngăn hộc để tận dụng đựng đồ sẽ làm giảm đáng kể không gian cho căn phòng gọn gàng hơn.

Nhìn chung lưu ý cho một thiết kế nội thất chung cư đẹp đối với căn 45m2 chính là màu sắc nên chọn tông sáng, các vách ngăn bằng chính các kệ trang trí để phân khu tinh tế. Nội thất nên chọn có sự tiện ích như giường có hộc chứa vật dụng. Bạn sẽ có một căn chung cư rộng rãi và đẹp mắt hơn.

Xem thêm: Nội thất 360

Thiết kế nội thất đẹp cho căn chung cư 75m2

Với căn chung cư 75m2 bạn sẽ có một phòng khách bếp và 2 phòng ngủ. Đây là căn chung cư đang phổ biến với các gia đình trẻ hiện nay. Do đó việc thiết kế nội thất đẹp cho căn chung cư dạng này sẽ là thiết kế mang phong cách trẻ và hiện đại.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới nhất năm 2017 -3

Phòng khách được lựa chọn những bộ bàn ghế nhỏ gọn và kệ ti vi đồng màu

Việc thiết kế nội thất đẹp chung cư dạng 75m2 không hề dễ dàng bởi sự giới hạn về diện tích giữa các phòng. Do đó hãy thật lưu ý lựa chọn những mẫu bàn ghế cho phòng khách mang phong cách nhỏ gọn và hiện đại có thể là những bộ so pha tông màu sáng hay những bộ bàn ghế gỗ kiểu hiện đại và nhỏ đi kèm một kệ ti vi nhỏ xinh sẽ cho bạn sự ấm cúng mà rộng rãi. Vách ngăn giữa phòng khách và khu bếp được tạo ra bởi một vách ngăn gỗ như một hình thức trang trí.

Phòng ngủ thiết kế chủ yếu gồm một giường thông minh có các hộc chứa đồ ẩn, một chiếc bàn nhỏ xinh và chiếc tủ đồng màu.

Một lưu ý trong thiết kế nội thất đẹp cho chung cư diện tích này mang lại chính là tạo them điểm nhấn là các bức tranh để vừa ấm cúng vừa mang phong cách hiện đại cho căn phòng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt Thự

Mẫu thiết kế nội thất đẹp chung cư 2 phòng ngủ dạng 90m2

Đối với căn có diện tích 90m2 dạng 2 phòng ngủ bạn sẽ có đủ diện tích để thỏa sức sáng tạo mà không lo sự bó hẹp về không gian, diện tích mỗi phòng.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới nhất năm 2017 -4

Khu bếp bố trí thông minh cho không gian thoáng hơn

Với gam màu tươi sáng cùng sự bố trí hợp lý các vật dụng bạn sẽ có cả một không gian rộng với thiết kế nội thất đẹp cho căn chung cư này. Thậm chí bạn có thể bày cả quầy rượu tại khu bếp và phòng khách bởi đặc thù căn này sẽ có phòng khách khá rộng và thoáng. Thiết kế chung cư đẹp khi bạn có sự phối kết hợp đầy ăn ý giữa các đồ nội thất tạo ra không gian đẹp nhất cho căn phòng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cửa hàng -Showroom

Mẫu thiết kế nội thất đẹp chung cư 3 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới nhất năm 2017 -6

Phòng ngủ thiết kế đơn giản đón ánh sáng vào

Thường các căn chung cư 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 110m2 trở lên dành cho các gia đình có số thành viên lớn. Đối với căn hộ này phòng khách bếp cũng không quá rộng rãi nên muốn thiết kế nội thất chung cư đẹp phải chú ý tới các điểm nhấn của bàn ghế cũng như chiếc kệ ti vi trang trí.

3 phòng ngủ sẽ tùy theo từng thành viên trong gia đình mà có những mẫu thiết kế riêng nhằm làm nổi bật cũng như phù hợp với đối tượng sử dụng hơn.

Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện nay, trên đây chỉ là một số hình ảnh tiêu biểu nhất cho những mẫu thiết kế đẹp và mới 2017.

Tuy nhiên dù là diện tích nào đi nữa muốn cho chung cư của bạn đẹp hãy chọn những nội thất đồng màu hoặc màu sắc tương đồng, những đồ nội thất thông minh và tiện ích để tận dụng tối đa không gian. Đặc biệt hãy tạo điểm nhấn cho căn phòng thông qua các bức tranh hay kệ trang trí hoặc đôi khi chỉ là chiếc đèn tinh xảo.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng – điều hành