THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu? Bạn muốn tìm nhà thiết kế nội thất cho căn chung cư mới nhận của mình mà không biết sẽ phải bỏ ra khoản chi phí bao nhiêu? Gía thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc những yếu tố gì?

>> Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu?

Thiết kế nội thất chung cư có giá trung bình từ 250.000 đến 600.000 đ/m2

Ngày nay nghề thiết kế đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư trở nên được săn đón hơn bao giờ hết. Các tòa chung cư mọc lên ngày càng nhiều đồng nghĩa với đó nhu cầu thiết kế nội thất chung cư cũng tăng mạnh. Có thể thấy thị trường về ngành này khá đa dạng. Vậy câu hỏi đặt ra thiết kế nội thất chung cư hiện nay có giá bao nhiêu?

Trên thực tế giá thiết kế nội thất chung cư đang có mức từ 250.000 đến 400.000 cho 1 m2. Đây là mức giá trung bình cho các căn chung cư tầm trung và là mức giá được áp dụng tại đại đa số các công ty chuyên về thiết kế nội thất hiện nay.

thiet ke noi that chung cu gia bao nhieu-1

Bên cạnh đó thiết kế nội thất chung cư cũng có khi có giá lên tới 650.000 đến cả triệu đồng 1m2. Mức giá này thường được áp dụng cho các căn chung cư cao cấp như Royal, Time city, Ecopank…Với những căn hộ cao cấp yêu cầu mức thiết kế tỷ mỷ, mang nhiều tính thẩm mỹ hơn.

Mức giá thiết kế nội thất chung cư cũng có khi được đẩy cao lên đến vài triệu đồng. Điều này được lý giải do các thiết kế đó yêu cầu cao về tính sáng tạo cũng như phải thật phong cách riêng.

Nói chung nói về giá cho một thiết kế nội thất chung cư hiện nay sẽ rơi vào mức trung bình hơn 2 trăm đến khoảng gần 6 trăm cho một m2, là con số của đại đa số nhà thiết kế áp dụng hiện nay.

>> Nội thất 360

Những yếu tố quyết định tới giá thiết kế nội thất chung cư hiện nay

thiet ke noi that chung cu gia bao nhieun-2

Nhu cầu của khách hàng quyết định không nhỏ tới giá thành thiết kế nội thất hiện nay

  • Yêu cầu của khách hàng

Cũng giống như một số nghề khác thì giá của một thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu một thiết kế nội thất mới lạ, đặc sắc sẽ đi cùng với nó là giá thành tăng cao và ngược lại.

Yêu cầu của khách hàng đôi khi là những chi tiết tỷ mỉ bao gồm không chỉ màu sắc mà còn cả chất liệu…Tất cả yếu tố đó cũng góp phần không nhỏ tạo lên giá cho các thiết kế.

>> Thiết kế nội thất văn phòng – Điều hành

  • Số lượng thiết kế

Việt Nam ta xưa đến nay vẫn có quan niệm khi số lượng trao đổi mua bán càng nhiều thì giá thành theo đó cũng giảm đi. Do đó dù tính theo m2 của ngôi nhà nhưng nếu nhà bạn càng lớn hoặc một nhóm cùng thuê thiết kế sẽ có giá rẻ hơn đối với thiết kế nội thất chung cư.

  • Nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn chỉ thiết kế nội thất chung cư mà không tiến hành mua sản phẩm nội thất tại nơi đó cũng sẽ có giá cao hơn khi bạn có nhu cầu bao gồm cả thiết kế lẫn sản xuất nội thất tại công ty.

>> Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự

  • Tìm kiếm nơi thiết kế uy tín

Thường muốn một sản phẩm chất lượng đi kèm với giá thành tốt thì hãy tìm hiểu kỹ thị trường và cho mình những lựa chọn uy tín nhất về nhà cung cấp thiết kế này.

Thiết kế nội thất chung cư là ngành đang được săn đón khá mạnh tại thị trường Việt Nam. Mức giá cũng có sự dao động khá lớn từ vài trăm cho tới tiền triệu cho 1 m2. Nếu muốn có giá tốt, chất lượng sản phẩm tốt hãy tìm cho mình những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín.

>> Thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom