THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Những yếu tố phong thủy cần phải biết khi thiết kế nội thất chung cư

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư nói riêng, hãy cùng Nội thất Tuấn Lâm tìm hiểu những yếu tố phong thủy cần phải biết khi thiết kế nội thất chung cư để có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Một căn hộ chung cư tuyệt vời không chỉ bởi tiện ích của chung cư đó mà còn bởi cách thiết kế nội thất chung cư sao cho hợp phong thủy. Việc thiết kế đúng phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Vậy làm sao để thiết kế nội thất chung cư phù hợp phong thủy? Để giúp bạn làm được điều đó Nội thất Tuấn Lâm xin chia sẻ những yếu tố phong thủy mà bạn cần phải biết khi thiết kế.

thiet ke noi that chung cu hop phong thuy

Xem thêm bài viết: Thiết kế nội thất bếp chung cư – những điều cần chú ý

Đảm bảo yếu tố phong thủy khi thiết kế nội thất chung cư của bạn

Thiết kế cửa ra vào và ban công khi thiết kế nội thất chung cư

Với mọi không gian thì cửa ra vào là cửa chính bao trùm toàn bộ căn nhà. Nên thiết kế cửa chính tốt sẽ có được nhiều khí cát lành vào trong nhà. Cửa sổ, cửa phụ là yếu tố liên kết mật thiết với gia chủ, vì thế khi thiết kế nội thất chung cư đẹp cần chú ý đến tất cả các cửa.

Những yếu tố phong thủy cần phải biết khi thiết kế nội thất chung cư

Lưu ý về cửa ra vào khi thiết kế nội thất chung cư

Các căn hộ chung cư đều có ban công, đây là nơi tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, nắng và gió vì thế hướng ban công cần hợp mệnh với gia chủ. Chú ý không chọn những căn hộ chung cư có cửa chính thẳng với ban công vì điều này khiến năng lượng không đọng trong nhà, làm sức khỏe mọi người không được tốt.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự

Thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom

Cấu trúc bên trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Trong thiết kế nội thất chung cư cần chú ý đến phòng tắm và phòng bếp. Đây là khu vực cố định sẵn nên rất khó di chuyển. Tuy nhiên hầu hết các chung cư khi thiết kế đều đảm bảo được tính sạch sẽ và sáng sủa cho không gian này. Không nên thiết kế cửa ra vào nhìn thấy bếp ngay vì điều này sẽ khiến hao tốn về tài sản, tiền tài. Với căn hộ có cửa ra vào nhìn thẳng bếp cần thiết kế quầy bar để che đi, tạo sự kín đáo cho phòng bếp.

Những yếu tố phong thủy cần phải biết khi thiết kế nội thất chung cư-1

Lưu ý phong thủy cấu trúc bên trong thiết kế nội thất chung cư

Kết hợp màu sắc khi thiết kế nội thất chung cư

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp cũng là một điểm liên quan đến phong thủy bạn cần phải lưu ý. Nên lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường, sơn tường cần chú ý hợp với vận mệnh gia chủ nhưng vẫn phải đảm bảo sự nhã nhặn, hợp lý trong thiết kế.  Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc của đồ nội thất để tạo nên một không gian tổng thể hài hòa nhất.

Để đảm bảo một căn hộ chung cư thiết kế nội thất đẹp, hợp phong thủy bạn hãy đến với Nội thất Tuấn Lâm, với những kiến thức sâu rộng về luật phong thủy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi, đúng phong thủy cho mọi không gian.

Xem thêm:

Nội thất 360

Thiết kế nội thất văn phòng điều hành