THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG - SHOWROOM thiết kế nội thất 360

Ở đâu thiết kế nội thất cửa hàng thể thao đẹp và rẻ?

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh thể thao nhưng đang đau đầu về thiết kế nội thất cửa hàng thể thao sao cho bắt mắt và ấn tượng. Để tìm được câu trả lời cũng như lựa chọn được cơ sở thiết kế nội thất giá rẻ, hãy tham khảo thêm thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết: Cửa hàng – showroom bán quần áo có cần thuê thiết kế nội thất?

  • Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng thể thao

Trước khi bắt đầu có ý định thuê thiết kế nội thất cửa hàng thể thao, bạn cần phải hiểu rõ lĩnh vực mình kinh doanh là gì. Thông thường những cửa hàng bán thể thao sẽ kinh doanh mặt hàng chính là giày đẹp, phụ kiện, dụng cụ…

Ở đâu thiết kế nội thất cửa hàng thể thao đẹp và rẻ?

Thiết kế nội thất cửa hàng thể thao thế nào?

Với mỗi môn thể thao sẽ có đặc thù riêng, vì thế, bạn cần lưu ý điều này để có thể đưa ra ý thưởng thiết kế tốt nhất. Nếu chỉ dành riêng cho bộ môn nào đó như bóng đa, bóng rổ, bơi hội, cách bố trí nội thất sẽ khác biệt mang tính nhận diện nhiều hơn. Ví dụ, kinh doanh bóng rổ, bạn nên thiên về màu cam của quả bóng , lấy đó làm tông chủ đạo. Ngoài ra, nếu yêu thích, bạn có thể điểm chút màu xanh dương và trắng để không gian trở nên năng động và trẻ trung hơn nhé.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự

Nếu kinh doanh nhiều mặt hàng thể thao nên theo hướng chuyên biệt để khác hàng có thể dễ lựa chọn. Với mỗi khu vực sẽ trưng bày theo đặc trưng của từng bộ môn, mặt hàng. Trong trường hợp diện tích hạn chế, bạn có thể sử dụng quầy kê và màu sắc chia ra thành các khu vực như giày dép, quần áo, nơi dành cho phụ kiện… Với sự bố trí như vậy, cửa hàng của bạn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Ở đâu thiết kế nội thất cửa hàng thể thao đẹp và rẻ?-2

Đặc biệt, vật liệu trong việc thiết kế nội thất cửa hàng thể thao, bạn nên ưu tiên sử dụng kinh, inbox, gỗ bóng để sản phẩm trở nên lung linh. Hãy tăng cường thêm ánh sáng để không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

Riêng với phụ kiện thể thao nhẹ, bạn hãy sử dụng các móc treo thay vì tủ kệ để tiết kiệm tối đa không gian.

  • Vậy thiết kế nội thất cửa hàng thể thao ở đâu giá rẻ và đẹp?

Ở đâu thiết kế nội thất cửa hàng thể thao đẹp và rẻ?-1

Địa chỉ thiết kế nội thất cửa hàng thể thao đẹp và rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận thiết kế nội thất cửa hàng thể thao để đáp ứng nhu cầu của các chủ kinh doanh. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Nhưng làm sao để lựa chọn được địa chỉ thi công đẹp và giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng – Điều hành

Đó hẳn rằng là câu hỏi của không ít người. Chính vì thế, để tháo gỡ thắc mắc và giúp các bạn bớt đau đầu, xin giới thiệu cho bạn một số mẹo khi tìm chọn địa chỉ nhé:

  • Chọn cơ sở uy tín
  • Đội ngũ thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm
  • Có bản vẽ chi tiết trước khi thực hiện
  • Có nhiều chế độ chính sách cho khách hàng, nhất là chính sách bảo hành
  • Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng

HI vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ thiết kế nội thất cửa hàng thể thao đẹp và giá cả hợp lý dành cho mình. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ ngay đến dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom của Tuấn Lâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được của hàng thể thao với thiết kế đẹp mắt nhất.