THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG thiết kế nội thất 360

Thiết kế văn phòng – điều hành giá bao nhiêu?

Văn phòng – điều hành được coi là trung tâm não bộ của mỗi công ty, cơ quan, tổ chức. Đây là nơi làm việc của những người giữ vị trí quan trọng và có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty. Vậy thiết kế nội thất văn phòng – điều hành có giá bao nhiêu?

Xem thêm bài viết: Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ có khó không?

Các dịch vụ thiết kế trang trí thi công nội thất văn phòng – điều hành

  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo hoặc sửa chữa. Phần thiết kế bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ phần thô, bản vẽ chi tiết triển khai…
  • Triển khai thiết kế, phối cảnh không gian hài hòa với đồ nội thất về màu sắc, ánh sáng, không gian… Vấn đề phong thủy trong bố trí không gian nội thất được chú trọng để văn phòng thật hoàn hảo, phù hợp theo độ tuổi, hướng nhà và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

thiet ke noi that van phong gia bao nhieu

Thiết kế nội thất văn phòng – điều hành

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự

Thi công nội thất văn phòng lãnh đạo với giá rẻ

  • Xu hướng chung khi thiết kế nội thất đối với văn phòng của người lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L cách điệu. Tuy nhiên, bàn này thường chiếm nhiều không gian cũng như diện tích phòng. Với những văn phòng nhỏ, hẹp, bạn nên dùng những chiếc bàn hình chữ nhật sẽ hợp lý hơn.
  • Bàn ghế sử dụng cho phòng này nên là bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp nhằm đem lại sự sáng bóng và sang trọng. Mặt bàn hình Oval sẽ tạo sự bình đẳng, gần gũi cho nhân viên tham gia cuộc họp nhanh cũng như khách hàng tới tham quan, ký kết hợp đồng.

thiet ke noi that van phong dieu hanh

Thiết kế nội thất văn phòng – điều hành giá rẻ

  • Ghế ngồi nên chọn loại thiết kế chân quỳ tĩnh, bọc da công nghiệp màu đen nhằm tạo điểm nhấn trong không gian màu gỗ của bàn và vách ngăn. Sự đan xen sắc màu hài hòa này giúp cho văn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Loại ghế này không hề đắt, bạn có thể dễ dàng tìm được loại phù hợp nguồn chi phí hạn hẹp.
  • Các chậu cây cảnh có thể đặt trong góc tường hoặc bố trí các chậu nhỏ đặt trên kệ gỗ. Ở trung tâm của gian phòng, bạn có thể lựa chọn đặt một bức tranh lớn hoặc đặt màn hình máy chiếu để tạo điều kiện tốt nhất khi thỏa luận, triển khai các cuộc họp của công ty.
  • Tại văn phòng giám đốc điều hành, màu đen sang trọng và màu vân gỗ hiện đại được kết hợp hài hòa. Bàn lãnh đạo được sử dụng kết hợp cùng tủ phụ, hộc tủ tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Các bức tranh yêu thích và cây cảnh nhỏ cũng sẽ được khéo léo bố trí tại các vị trí phù hợp nhất.
  • Trần thạch cao được sử dụng giúp không gian văn phòng trở nên sáng sủa và tinh tế hơn. Trong phòng điều hành, trần được trang trí cầu kỳ hơn thì phòng giám đốc nên được thiết kế đơn giản và trang trọng hơn.

Tùy thuộc vào việc khách hàng sử dụng các dịch vụ nào, lựa chọn nội thất cao cấp hay bình dân khi thiết kế nội thất văn phòng – điều hành mà đơn vị tư vấn sẽ giúp hoạch định chi phí tài chính cho phù hợp. Với một số gợi ý nêu trên, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế một văn phòng lãnh đạo vừa hiện đại vừa sang trọng với giá cả phải chăng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom