THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG thiết kế nội thất 360

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng – điều hành cho sếp

Một văn phòng hiện đại có một không gian thoáng đãng cùng một phong cách trang trí hài hòa đẹp mắt không chỉ tạo được thiện cảm với đối tác làm ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn thể hiện ở đó sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của người đứng đầu công ty. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng – điều hành cho sếp là vô cùng quan trọng, nó góp một phần không nhỏ cho sự “thăng hoa”  trong công việc của sếp và toàn thể nhân viên trong công ty.

Việc bố trí nội thất văn phòng cho lãnh đạo phải dựa trên rất nhiều yếu tố như sở thích của sếp, tuổi tác và mệnh của sếp để từ đó có cách thiết kế sao cho đồng bộ hài hòa, vừa hợp ý sếp mà lại không trái phong thủy. Chúng tôi xin mách bạn một số lưu ý nhỏ khi thiết kế nội thất văn phòng cho sếp sau đây.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng - điều hành cho sếp  

Thiết kế nội thất văn phòng – điều hành cho sếp

Bốn điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc của sếp

Thứ nhất bạn nên lưu ý đến bàn làm việc của sếp

Bàn làm việc chính là nơi gắn bó 8 tiếng vàng ngọc hoặc nhiều hơn như thế của sếp. Vì thế nó phải được thiết kế một cách cẩn thận nhất, màu sắc trang nhã, trung tính. Thường sẽ là màu gụ, hoặc màu vàng cánh gián, có dạng hình chữ nhật với mặt bàn rộng, có khắc chìm một vài họa tiết tạo sự mềm mại cho chiếc bàn mà vẫn tôn lên vẻ uy nghiêm và sang trọng.

Bên cạnh đó bạn cố gắng bố trí cho không gian làm việc của sếp một cây xanh chẳng hạn như cây kim tiền hoặc cây thiết mộc lan là những loại cây được ví như mang tiền bạc, vận may đến cho người dùng. Như vậy vừa tạo ra không gian xanh, thoáng mát cho phòng vừa giúp sếp có thể giảm được căng thẳng.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự

Thứ hai bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố ghế ngồi của sếp

Một trong những đồ nội thất độc đáo và nhiều mẫu mã nhất chính là chiếc ghế ngồi của sếp, nó phải vừa êm, vừa thoải mái mà vẫn không làm mất đi sự chắc chắn kiên cố của mình để từ đó tôn lên hình ảnh lịch lãm và sang trọng của sếp. Những chiếc ghế cho vị trí quan trọng như thế thường to, được bọc màu đen hoặc màu da bò với chất liệu là da vô cùng ấn tượng.

Thứ ba chính là cách bố trí đồ đạc trong phòng của sếp

Thường thì đồ đạc trong phòng làm việc của sếp không quá nhiều như các phòng ban khác. Bạn vẫn phải tìm cách bố trí sao cho nó gọn gàng, hợp lý, ngăn nắp và phải để yếu tố tiện lợi lên hàng đầu để khi sếp cần là có ngay. Việc phải lục tung lên để tìm không chỉ làm mất thời gian mà còn làm cho sếp của bạn cảm thấy bực tức và khó chịu.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng - điều hành cho sếp

Bàn làm việc, ghế ngồi là những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng – điều hành cho sếp

Thứ tư là cách bố trí tủ để tài liệu trong phòng sếp 

Phòng sếp chính là nơi lưu giữ những tài liệu hợp đồng quý giá, quan trọng của công ty vì thế việc bố trí trong phòng sếp một chiếc tủ đựng tài liệu là điều vô cùng cần thiết. Chiếc tủ đấy không cần quá to vì nó sẽ làm mất diện tích của phòng nhưng nó phải đảm bảo công năng sử dụng như phải để được tài liệu gọn gàng, ngăn nắp.

Ngày nay với các kỹ thuật hiện đại có thể phác họa được toàn bộ thiết kế trên mô hình 3D thì việc bố trí nội thất văn phòng – điều hành cho sếp không còn là một điều gì đó quá khó khăn, chỉ cần bạn để ý một chút đến những yếu tố mà chúng tôi đã đưa ra thì chắc chắn sếp sẽ vô cùng hài lòng với ý tưởng tinh tế, chuyên nghiệp của bạn trong việc bố trí phòng làm việc cho sếp của mình.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom

Thiết kế nội thất văn phòng – điều hành giá bao nhiêu?