THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ thiết kế nội thất 360

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cần đảm bảo yếu tố phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của toàn bộ thành viên trong gia đình. Vậy, thiết kế phòng khách hợp phong thủy cần chú ý đến những vấn đề nào, cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem thêm bài viết: Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố cần đảm bảo những yếu tố nào?

Thiết kế vị trí đặt sofa ở phòng khách

Phòng khách vừa là nơi sinh hoạt chung vừa là nơi đón tiếp bạn bè nên việc cân nhắc thiết kế nội thất nhà phố là rất quan trọng. Ghế sofa là một trong những đồ nội thất mà bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng và cân nhắc vị trí đặt trong phòng. Một bộ sofa chữ U sẽ tạo cảm giác cân đối và thân thiện khi mọi người ngồi đối diện nhau. Nó cũng có tác dụng tụ khí, để phòng khách trở nên hợp với phong thủy.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cần đảm bảo yếu tố phong thủy-3

Thiết kế nội thất phòng khách ảnh hưởng đến tài vận của gia đình

Khi đặt sofa, bạn tuyệt đối tránh đặt ở vị trí dưới dầm hay xà ngang để tránh cảm giác căng thẳng, đè nén cho bạn và khách khi ngồi nói chuyện. Thậm chí theo phong thủy, vị trí đặt sofa này cũng có ảnh hưởng không tốt tới vận thế của gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt sofa thẳng cửa chính. Nếu không thay đổi được vị trí đặt sofa này, bạn nên sử dụng bình phong để chắn ngang giữa cửa chính và ghế sofa.

Thiết kế vị tri đặt thảm ở phòng khách

Để thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hợp phong thủy, không những bạn phải xem xét vị trí đặt sofa mà còn cần chú ý đến vị trí trải thảm sao cho hợp lý. Bạn nên lựa chọn những tấm thảm có màu sắc hay hoa văn trang nhã, tông màu tươi sáng và tất nhiên không nên quá đơn điệu. Bởi nếu tấm thảm trông đơn điệu sẽ khiến phòng khách trở nên mờ nhạt và không có điểm nhấn.

Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng, bạn nên lựa chọn những tấm thảm có màu sắc và hoa văn, họa tiết phù hợp với các nội thất khác và màu sơn tường.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà hàng Showroom

Thiết kế nội thất trang trí phòng khách

Khi thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự, bạn nên tránh treo gương tại vị trí vương tài trong phòng vì gương có tác dụng phản xạ, dễ gây cản trở tài vận, thậm chí khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội làm ăn. Tại vị trí vượng tài này, bạn nên treo những bức tranh sơn thủy, phong cảnh hoa cỏ xanh tươi, chim hạc hay phượng hoàng,…Hoặc bạn có thể bố trí các chậu cây xanh có lá rộng, xanh tốt quanh năm tại đây để tăng cường vận thể.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cần đảm bảo yếu tố phong thủy-4

Thiết kế nội thất phòng khách phù hợp với diện tích phòng

Đồ đạc nội thất phòng khách nhà phố không nên chọn các loại có hình dạng sắc nhọn. Trên tường, bạn cũng không nên treo những vật có điểm sắc, những bức tranh bạo lực, hình ảnh mãnh thú, vì như vậy sẽ khiến ngôi nhà trở nên nặng sát khí và làm tan biến không khí đầm ấm của phòng khách.

Việc thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hợp phong thủy sẽ giúp gia đình hòa thuận, tài vận tăng lên. Bạn nên xem xét các yếu tố nội thất trong phòng khách để bài trí sao cho hợp lý và hài hòa nhất.

Để có được thiết kế nội thất đẹp hãy đến với Nội thất Tuấn Lâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.