THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ thiết kế nội thất 360

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố cần đảm bảo những yếu tố nào?

Phòng ngủ là căn phòng chiếm khá nhiều thời gian trong quá trình thiết kế nội thất nhà phố. Vậy thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố cần đảm bảo những yếu tố nào, mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem thêm bài viết: Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cần đảm bảo yếu tố phong thủy

Thiết kế màu sắc phòng ngủ hợp lý

Màu sắc trong không gian có tác động gián tiếp đến cảm nhận của con người cũng như liên quan đến việc lưu thông khí. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất nhà phố, đặc biệt là nội thất phòng ngủ, bạn cần ưu tiên việc lựa chọn màu sắc trước nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và phong cách

Gam màu nóng, sáng thể hiện sự sôi nổi, vui vẻ. Gam màu trầm lại mang đến sự sang trọng, yên tĩnh. Gam màu trung tính tạo một không gian ấm áp, gần gũi. Bạn cần dựa vào màu sắc sơn tường phòng để lựa chọn màu cho các đồ nột thất theo sở thích của bản thân.

Tất nhiên, khi thiết kế nội thất phòng ngủ, yếu tố diện tích căn phòng cũng không thể bỏ qua. Nếu căn phòng nhỏ hẹp, bạn không nên chọn gam màu tối hoặc gam màu nóng. Chúng có thể gây nên cảm giác bí bách, chật hẹp và khiến bạn khó đi vào giấc ngủ sâu.

Thiết kế vị trí đặt giường cho phòng ngủ

Chiếc giường là vật trung tâm của phòng ngủ nên việc xem xét vị trí đặt giường là việc rất quan trọng trong thiết kế nội thất . Không nhất thiết bạn phải chọn mua một chiếc giường quá to, mà chỉ cần vừa đủ để có thể tận hưởng cảm giác thoải mái với giấc ngủ sâu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của con người

Vị trí đặt giường ngủ cần tạo được sự cân bằng trong chính không gian căn phòng của bạn. Ánh sáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của con người nên giường không nên đặt tại nơi ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Ánh nắng mặt trời có thể khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải khi thức giấc. Bạn có thể lựa chọn một chiếc rèm màu trầm để trang trí cửa sổ, chắn ánh nắng chiếu trực tiếp vào giường.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà hàng Showroom

Chọn chất liệu nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để con người nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài lao động. Việc thiết kế nội thất nhà phố phòng ngủ hiện đại, thoải mái cần cân nhắc đến các chất liệu đồ nội thất sử dụng trong phòng. Lựa chọn các chất liệu gỗ, từ tự nhiên là sự lựa chọn hợp lý cho căn phòng của bạn.

Các yếu tố thẩm mỹ, trang trí, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, loại ga trải giường, thảm trải nền hay rèm cửa cũng ảnh hưởng lớn đến sự thư giãn, nghỉ ngơi của bạn. Chính vì vậy, bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng và hợp lý khi thiết kế nội thất nhà phố sao cho mình có được giấc ngủ bình yên và thư thái nhất.

Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự nói chung và thiết kế nội thất phòng ngủ nói riêng cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ để có một căn phòng ngủ hiện đại và thoải mái.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng điều hành