THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ thiết kế nội thất 360

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự theo trường phái tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển với đặc trưng là những nét thiết kế nguy nga tráng lệ nên thường được chọn lựa thiết kế cho những căn biệt thự có phong cách sang trọng. Cùng nội thất Tuấn Lâm xem những mẫu thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự tân cổ điển đẹp nhất mới thực hiện trong thời gian vừa qua.

Xem thêm bài viết: Biệt thự mini vẫn rộng rãi nhờ thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Những thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Đối với gia chủ của những căn biệt thự yêu thích vẻ đẹp cổ kính mang phong cách quý tộc xa hoa thì thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển là lựa chọn hàng đầu. Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển mang lại cho công trình vẻ sang trọng nhưng lại rất tinh tế và rất ấn tượng.

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự theo trường phái tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất tân cổ điển tone màu nâu trầm

Một mẫu thiết kế theo xu hướng tân cổ điển tiêu biểu nội thất Tuấn Lâm mới thực hiện là mẫu sử dụng màu nâu trầm cổ điển và ấm áp. Tone nâu trầm của các sản phẩm nội thất bao gồm sofa lớn trong phòng khách, nội thất trong bếp, nội thất phòng tắm được kết hợp khéo léo với các sắc trắng và ánh sáng giúp không gian cực kì sang trọng nhưng vẫn ấm áp mà không hề tối, tạo cho gia chủ cảm giác yên bình thoải mái.

Thiết kế nội thất tân cổ điển tone nâu trầm sử dụng các sản phẩm gỗ tự nhiên được trang trí và sơn phủ tỉ mỉ đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, sáng tạo và vẻ sang trọng theo phong cách Châu Âu.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tone trắng nổi bật

Khác với tone nâu trầm, thiết kế nội thất tân cổ điển tone trắng sử dụng những đường cong tinh tế kết hợp với màu trắng và các đường ron trang trí tinh xảo để làm nổi bật lên sự xa hoa và tráng lệ của cả công trình.

Với một không gian lớn như biệt thự nhiệm vụ của nội thất là làm cho công trình càng trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn để tạo nên một không gian sinh hoạt hoàn hảo giúp chủ nhân tận hưởng cảm giác thoải mái cũng như chuẩn bị năng lượng và sức sáng tạo cho công việc.

Thiết kế nội thất tân cổ điển cùng nội thất Tuấn Lâm

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự theo trường phái tân cổ điển-1

Thiết kế biệt thự tân cổ điển cùng nội thất Tuấn Lâm

Mỗi căn nhà không đơn thuần là nơi ở mà còn là mái ấm, thiết kế và nội thất của căn nhà không chỉ giúp căn nhà trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng mà còn giúp chủ nhân thể hiện được xu hướng và sở thích riêng của mình.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất tân cổ điển, nội thất Tuấn Lâm sẽ là đơn vị giúp bạn thiết kế và hoàn thành công trình trong thời gian ngắn nhất đảm bảo an toàn, khả thi, hợp lý và tính thẩm mỹ cao nhất. Nếu bạn cần thiết kế nội thất cho công trình của mình, hãy liên hệ với nội thất Tuấn Lâm.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng – Điều hành