THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ thiết kế nội thất 360

Những điều không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất là công đoạn rất quan trọng để tạo nên một căn biệt thự đẹp và có phong cách riêng của gia chủ. Dưới đây là những lời khuyên từ đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm khi thiết kế nội thất biệt thự.

Xem thêm bài viết:  Ở đâu thiết kế và thi công nội thất biệt thự giá rẻ?

Những lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự

Nội thất trong mỗi căn biệt thự đóng vai trò tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế và phóng khoáng giúp chủ nhân có cảm giác thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Cùng nội thất Tuấn Lâm tìm hiểu những vấn đề không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất biệt thự.

Những điều không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự cần phù hợp với phong thủy

Yếu tố phong thủy

Thiết kế nội thất cho biệt thự cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy, đặc biệt là nội thất cho phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ.

 • Đối với phòng khách: nội thất cần bố trí hợp mệnh chủ nhân để thu hút vượng khí nhằm giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, phú quý.
 • Đối với nhà bếp: nhà bếp đóng vai trò là nơi ăn uống cũng như giữ lửa cho căn nhà nên cần thiết kế nội thất phù hợp nhất.
 • Đối với phòng ngủ: phòng ngủ cần thiết kế nội thất hợp phong thủy để đảm bảo sức khỏe, tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất văn phòng điều hành

Ánh sáng

Đối với những không gian rộng lớn như biệt thự thì ánh sáng cần được đặc biệt quan tâm, thiết kế nội thất biệt thự cần đảm bảo hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn.

 • Ánh sáng cho phòng khách cần đảm bảo tạo nên không gian phóng khoáng và ấm cúng để gây được ấn tượng tốt đối với mọi vị khách ghé thăm
 • Thiết kế nội thất nhà phố – biệt thự cần tạo ánh sáng cho phòng bếp vừa đảm bảo đủ ánh sáng cho căn bếp vừa tạo cảm giác hài hòa với tổng thể căn nhà
 • Nội thất trong phòng ngủ nên chia ánh sáng theo nhiều mục đích khác nhau: ánh sáng đèn ngủ, ánh sáng cho học tập hoặc làm việc, ánh sáng cho giải trí để giúp chủ nhân sinh hoạt thuận tiện cũng như đảm bảo sức khỏe.

Những điều không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất biệt thự-2

Cách bố trí nội thất

Một căn biệt thự hoàn hảo là căn biệt thự có cách bố trí nội thất hợp lý tạo nên không gian đẹp và tiện dụng. Mỗi phòng cũng cần cách bài trí khác nhau, chẳng hạn phòng khách cần bố trí nội thất theo hướng tạo nên sự ấm cúng, phòng ngủ cần tạo cảm giác thoải mái và thư giãn,…

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại nội thất Tuấn Lâm

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nội thất Tuấn Lâm tự hào là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất trong những năm qua. Những thiết kế nội thất biệt thự tại nội thất Tuấn Lâm luôn cam kết đảm bảo các tiêu chí:

 • Tiêu chí khả thi
 • Tiêu chí an toàn
 • Tiêu chí thẩm mỹ
 • Tiêu chí tiện dụng
 • Tiêu chí giá cả hợp lý

Hãy chọn nội thất Tuấn Lâm cho công trình của bạn!

Xem thêm: Thiết kế nội thất cửa hàng Showroom