THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ thiết kế nội thất 360

Những mẫu tranh đẹp nên trưng bày ở phòng khách nhà phố – biệt thự

Chọn tranh bộ treo tường trang trí là kiểu thiết kế nội thất nhà phố biệt thự hiện đại thường được sử dụng trong phòng khách chung cư hiện nay, với nhiều kích thước và cách sắp xếp khác nhau nên tranh bộ có rất nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với phòng khách nhà mình, nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hãy trang trí ngay phòng khách bằng bộ tranh treo phòng khách này nhé chắc chắn chúng sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại mới nhất

3 mẫu tranh đẹp cho nhà phố hiện đại

Tranh sơn thủy

Sơn thủy được biết đến là loại tranh mang nguồn cảm hứng dạt dào của người vẽ tranh lẫn người yêu tranh. Nhưng ý nghĩa ẩn sâu trong tranh sơn thủy chính là thể hiện sự cô đơn của con người giữa trời đất, sự thiếu vắng bóng dáng người tri kỷ. Vì thế, người ta mượn tranh sơn thủy để gửi gắm nỗi lòng.

Những mẫu tranh đẹp

Tranh sơn thủy

Nói thế không có nghĩa là khi treo tranh sơn thủy thì gia chủ sẽ trở nên cô đơn, mà chính những bức tranh sơn thủy khi trong nhà sẽ mang lại tài vượng, công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào, và còn thắt chặt tình cảm những thành viên trong gia đình với nhau.

Khi treo tranh sơn thủy, người ta thường treo tranh sao cho hướng nước chảy trong bức tranh sẽ chảy vào nhà, bởi nước chảy thể hiện cho sự dồi dào về tài lộc, tránh để nước chảy ra ngoài. Có thể thấy tranh phong thủy là một sự lựa chọn đúng đắn cho kiểu thiết kế nội thất .

Xem thêm:

Thiết kế nội thất văn phòng – Điều hành

Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt thự

Tranh hoa

Hoa mẫu đơn mang một ý nghĩa có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ vậy, trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu. 

Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của tâm hồn, là biểu tượng linh thiêng cao quý cho cái đẹp, sự no đủ – giàu có, ý nghĩa phồn vinh, biểu tượng của sự sinh sôi nhiều con cháu.

Không chỉ hoa sen, hoa mẫu đơn còn nhiều loại hoa khác như hoa anh đào, hoa mai… đều là những sự lựa chọn thêm phần sang trọng cho thiết kế nội thất nhà phố biệt thự.

Những mẫu tranh đẹp-1

Tranh hoa mẫu đơn

Tranh con vật

Bát mã, cá chép, hạc trắng, rồng phượng đều là những mẫu tranh đẹp đem lại cho gia chủ những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau.

Biểu tượng Cá chép cho hướng tới sự tăng tiến, thành công, sen và chín con cá kết hợp với nhau tạo thành ý nghĩa là ước muốn có một cuộc sống dư dả, dư thừa và tốt đẹp mãi mãi.

Mã đáo thành công là bức tranh được sử dụng nhiều cho kiểu thiết kế nhà phố biệt thự  Với hình tượng Ngựa là con vật của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Bức tranh thể hiện một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió bụi mịt mù. Ngựa phi trong gió cũng có ý là con ngựa đó khỏe mạnh

Hy vọng với những gợi ý trên có thể đem lại cho bạn được những tham khảo cho thiết kế nội thất nhà phố biệt thự.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư