THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ thiết kế nội thất 360

Phòng ngủ của chung cư tròn có khó thiết kế không?

Chung cư tròn hiện đang được xây dựng rất nhiều tại nhiều thành phố, đô thị. Không ít người đặt ra câu hỏi Thiết kế nội thất chung cư  tròn có khó không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Xem thêm: Phòng khách chung cư nên thiết kế thế nào?

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư tròn có khó không?

Ngày nay, những toà nhà chung cư tròn được xây dựng khá nhiều. Chung cư tròn có thể là những tòa nhà có hình thù tròn như quả bóng hoặc có các cạnh xung quanh của nó tròn trông giống tương tự hình trụ tròn vậy. So với cấu trúc chung cư có các cạnh góc vuông bình thường thì việc xây dựng nó không hề dễ dàng, vậy thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ thì sao?

noi that chung cu tron

Chung cư tròn được xây dựng ngày càng nhiều

Trên thực tế thường thì chung cư tròn sẽ có phòng ngủ không được vuông vức mà có 1 – 2 cạnh bị cong nên có cảm giác diện tích chật hơn. Do đó việc thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư dạng này gặp khá nhiều khó khăn đặc biệt là việc chọn đồ như thế nào, sắp xếp ra sao thì phù hợp,…

Xem thêm:

Thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom 

Thiết kế nội thất văn phòng – Điều hành

Những lưu ý mà bạn cần biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư tròn

Như đã nói, việc thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư tròn không hề đơn giản. vì vậy, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Và đây là một vài lưu ý khi bạn tìm đến các địa chỉ thiết kế này:

Phác thảo sơ qua những điều bạn cần khi thiết kế phòng ngủ

Đó là những điều phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính,… Bạn cần phác thảo hoặc liệt kê trước để cung cấp thông tin và định hướng cho công ty thiết kế nội thất . Trong trường hợp bạn không có bất kỳ ý kiến gì thì có thể tin tưởng giao phó cho đơn vị thiết kế mà bạn lựa chọn.

noi that chung cu tron 1

Thiết kế phòng ngủ chung cư tròn không hề dễ dàng

Chọn công ty có uy tín và chuyên môn

Hiện nay có không ít những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất. Xong không phải công ty nào cũng mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý, đặc biệt là đối với những địa hình khó như phòng ngủ của chung cư tròn.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, tìm kiếm trên mạng để tìm ra các địa chỉ thiết kế phòng ngủ uy tín nhất. để tin tưởng hơn, bạn có thể yêu cầu họ cho xem các mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư tròn trước đây. Ngoài ra bạn chọn 2 – 3 đơn vị để có sự so sánh trước khi ra quyết định lựa chọn.

Xóa bỏ những nét cứng nhắc của kiểu chung cư truyền thống nhưng những tòa chung cư tròn sẽ tạo ra không ít khó khăn trong việc thiết kế nội thất. Để có được mẫu thiết kế nội thất chung cư tròn đặc biệt là phòng ngủ hoàn hảo, bạn hãy liên hệ ngay với công ty Tuấn Lâm để được hỗ trợ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố – Biệt Thự