Nội thất Tuấn Lâm – thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Nội thất Tuấn Lâm – thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất Tuấn Lâm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, cùng khách hàng vươn tới những tầm cao mới.

thiet-ke-noi-that-tuan-lam
Thiết kế nội thất Tuấn Lâm

 

Trong những năm gần đây việc thiết kế nội thất ngày càng được con người chú ý bởi nó là một phần quan trọng tạo nên giá trị của mỗi công trình. Để đáp ứng được nhu cầu đó, rất nhiều công ty về thiết kế nội thất đã ra đời, trong đó có Tuấn Lâm.

Thiết kế nội thất Tuấn Lâm trực thuộc công ty TNHH Gỗ Tuấn Lâm – một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt nội thất ở Hà Nội. chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trên đa dạng các công trình xây dựng chẳng hạn như nội thất chung cư, nội thất nhà phố – biệt thự, nội thất cửa hàng – showroom, nội thất văn phòng – điều hành,….

Phương châm hoạt động của thiết kế nội thất Tuấn Lâm

Sau nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi – thiết kế nội thất Tuấn Lâm có thể tự tin làm việc trên mọi công trình cũng như khiến tất cả các khách hàng đều hài lòng. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỢP LÝ, lấy sự tin tương của khách hàng làm mục tiêu và động lực phát triển lâu dài.

Để đạt được điều đó, trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và học hỏi, tiếp thu nhận xét từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Tuấn Lâm thấy được rằng, muốn phát triển lâu dài thì lợi nhuận chưa phải đích đến cuối cùng. Chỉ khi nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng, chúng tôi mới thực sự vững mạnh, có đủ năng lực để cạnh tranh trên thị trường.

Dựa trên phương châm đó, thiết kế nội thất Tuấn Lâm luôn cố gắng tìm kiếm những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như có thái độ tốt trong công việc.

Không những thế, chúng tôi còn không ngừng tìm hiểu những phong cách thiết kế nội thất mới, dựa trên những cái đã có để sáng tạo nhằm bắt kịp với xu hướng. Các thiết bị máy mọc hiện đại cũng được Tuấn Lâm trang bị nhằm hỗ trợ việc hoàn thành các dự án được tốt hơn.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về tính khả thi, sự an toàn, tính thẩm mỹ, các công năng sử dụng và bố cục hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Tuấn Lâm sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành sự án một cách sớm nhất, chất lượng nhất và trong thời gian ngắn nhất để không làm chậm tiến độ của công trình.

v5 copyTuấn Lâm luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng không gian nội thất tốt nhất

Về giá cả, tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm địa hình, chúng tôi sẽ có phương án thiết kế riêng và giá cả sẽ được quyết định dựa trên yếu tố đó. Tuy nhiên, Tuấn Lâm cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp và cân đối với thị trường nên khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng những phương án tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Quy trình làm việc của thiết kế nội thất Tuấn Lâm

Chúng tôi luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm tạo thuận lợi cho quý khách hàng khi tìm đến công ty. Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ bao gồm những bước sau đây:

  1. Bước 1: Khách hàng liên hệ với Thiết kế nội thất Tuấn Lâm bằng điện thoại hoặc email.
  2. Bước 2: Từ những dữ liệu thực tế và yêu cầu mà khách hàng cung cấp, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên về tính khả thi, cách bố trí sao cho hợp lý,…
  3. Bước 3: Nếu khách hàng nhận lời và đồng ý để chúng tôi thực hiện dự án, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp công trình để có cái nhìn thực tế từ đó xây dựng bản thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất đảm bảo tính khả thi, thẩm mỹ và bố cục hợp lý

  1. Bước 4: Bản thiết kế sau khi được hoàn thiện sẽ được đưa đến khách hàng để trao đổi thêm đến khi cả hai bên nhận được sự thống nhất.
  2. Bước 5: Việc thiết kế nội thất sẽ được tiến hành trong thời gian nhanh nhất.

Trên thực tế, có những khách hàng giao hết toàn bộ việc thiết kế cho chúng tôi nhưng cũng có những khách hàng đã định hình trước phong cách thiết kế cho công trình của mình. Dù ở trường hợp nào, chúng tôi cũng tôn trọng quyết định của khách hàng, dùng chuyên môn của mình để đưa ra cho họ lời khuyên hợp lý nhất. Chính vì vậy, đừng ngần ngại mà tìm đến với Tuấn Lâm.

Ngày nay, nội thất chính là một yếu tố quan trọng để người ta đánh giá chất lượng và giá trị của mỗi công trình. Để có được không gian nội thất ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi – thiết kế nội thất Tuấn Lâm – bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ uy tín và chất lượng.

Liên hệ thiết kế nội thất Tuấn Lâm

Điện thoại: 0985559336 – 0932 239 096

Email: tuanlamdesign@gmail.com

2 Bình luận

Thêm đóng góp ý kiến của bạn ?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s